Trường Mầm non Tả PHời đón đoàn kiểm tra, đánh giá các hoạt động y tế trường học

Thực hiện theo Kế hoạch số 114/KH-UBND của UBND Thành phố ngày 14/3/2024 về Kế hoạch kiểm tra, đánh giá các hoạt động về Y tế trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai năm 2024. Chiều ngày 26/3/2024, Trường Mầm non Tả Phời đã đã đón đoàn kiểm tra của Trung tâm Y tế phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng lãnh đạo và viên chức Khoa Y tế Trường học năm 2024 đã tiến hành kiểm tra các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã Tả Phời.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá khách quan, chính xác, đầy đủ, đúng quy định. Bên cạnh đó đoàn còn tư vấn, hướng dẫn nhà trường thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc sức khoẻ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường mầm non. Góp phần thực hiện tốt các hoạt động y tế trường học và hoàn thành nhiệm vụ của ngành Y tế, Giáo dục và Đào tạo.

Tác giả: Phạm Thị My Ly