Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 80
Năm 2022 : 80
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số 42/KH-PGD&ĐT ngày 14 tháng 9 năm 2021 kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 cấp học Mầm non; kế hoạch số 13/KH- TrMNTP ngày 17 tháng 9 năm 2021  kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của trường mầm non Tả Phời.

Ngày 27/11/2021 trường Mầm non Tả Phời tổ chức hội thi "Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo". Hội thi là sân chơi bổ ích thể hiện khả năng khéo léo, sự sáng tạo, của các cô giáo trong nhà trường. Từ những nguyên vật liệu tự nhiên, phế thải, sẵn có ở địa phương đã tạo nên những bộ đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, ứng dụng hiệu quả trong nhiều hoạt động học tập cũng như vui chơi của trẻ.

  

 

 

Hình ảnh ĐDĐC tự tạo của các đội trưng bầy

Tham dự hội thi có 10 đội thi gồm 20 giáo viên đang trực tiếp thực hiện công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại các nhóm lớp của nhà trường. Hội thi gồm 2 nội dung thi: Thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo và thi trực tiếp làm đồ dùng đồ chơi tự tạo. Đối với nội dung thi trưng bày mỗi đội chuẩn bị tối thiểu 4 bộ đồ dùng đồ chơi tự tạo được trưng bày theo lớp và có bài thuyết minh. Đối với nội dung thi làm trực tiếp: Trong thời gian 60 phút các đội thi trực tiếp làm đồ dùng đồ chơi.

 

   

Hình ảnh các cô giáo tham gia thi làm ĐDĐC trực tiếp

Từ khi hội thi được phát động các giáo viên đã rất hăng say lên ý tưởng thiết kế những sản phẩm xuất phát từ chính nhu cầu, khả năng, hứng thú của trẻ trong các hoạt động thực tiễn hằng ngày và đáp ứng yêu cầu ngày càng đổi mới của giáo dục.

Hội thi đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường, khuyến khích giáo viên tích cực hơn nữa trong công tác bồi dưỡng chuyên môn nâng cao chất lượng dạy và học.

                                    Tác giả: Nguyễn Thị Nụ- GV trường Mầm non Tả Phời


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook