Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 18
Năm 2021 : 918
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi trải nghiệm lý thú và bổ ích tại đại đội C20

         BUỔI TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH VÀ LÝ THÚ
CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHỜI
 
          Thực hiện kế hoạch số 03/KH-TrMN ngày 09/09/2017 của trường Mầm non Tả Phời: Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Ngày 28/4/2018 trường  Mầm non Tả Phời tổ chức buổi trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tại C20 – Bộ chỉ huy quân sự  tỉnh Lào Cai. Đây là  hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa rất lớn giúp trẻ được trải nghiệm những kiến thức bổ ích giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
          Đúng 8h00 xe bắt đầu xuất phát chuyển bánh hướng đến C20 nơi có các chú bộ đội đón chờ các bé. Trên xe, các con cùng nhau đọc thơ, hát, đọc câu đố rất sôi nổi và vui vẻ. Xe dừng lại trước sự đón tiếp rất nồng hậu của cán bộ, chiến sĩ của C20. Sau phần giao lưu văn nghệ, cô và trẻ được quan sát  hoạt động trong ngày của các chú bộ đội như: Xem các chú thu dọn tư trang buổi sáng, tập thể dục buổi sáng, huấn luyện bắn súng, tập võ, thăm quan quanh doanh trại của các chú ….Điều mà trước đây bé chỉ được nghe qua lời kể của cô giáo, các hình ảnh cô cho xem trên video khiến bé nào cũng rất phấn khởi và hào hứng. Tất cả những hình ảnh đó sẽ lưu lại trong tâm trí trẻ thành những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.
          Buổi trải nghiệm bổ ích và đầy lý thú đã thành công tốt đẹp với những tình cảm yêu thương mà các chú bộ đội dành cho các bé để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cô và trẻ trường Mầm non Tả Phời. Qua buổi giao lưu khơi gợi cho bé ước mơ  của bé được làm chú bộ đội, về lòng yêu quê hương – đất nước, là động lực thôi thúc trẻ học tập, phấn đấu để trở thành con người có ích cho xã hội, góp phần nhỏ bé xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến trải nghiệm của các bé.       

 

Các bé đang tiến vào doanh trại

   

Tiết mục múa Mông do các bé trường Mầm non Tả Phời biểu diễn   Các chú bộ đội thu dọn tư trang mỗi buổi sángBé được các chú bộ đội dạy gập chăn mànBé quan sát một số hoạt động diễn tập của các chú bộ độiCô và bé chụp ảnh lưu niệm voiứ các chú bộ đội tại C20

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook