Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 18
Năm 2021 : 918
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TIÊM PHÒNG SỞI – RUBELLA TẠI TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHỜI

CHƯƠNG TRÌNH TIÊM PHÒNG SỞI – RUBELLA
TẠI TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHỜI
             Hưởng ứng chiến dịch tiêm phòng Sởi – Rubella phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 27/09/2018 trạm y tế xã Tả Phời đã tiêm phòng cho học sinh trường Mầm non Tả Phời. Để thực hiện hiệu quả chiến dịch nhà trường đã phối kết hợp chặt chẽ với trạm y tế xã Tả Phời và chuẩn bị đầy dủ mọi điều kiện như: Phối hợp với cha mẹ trẻ lấy thông tin, rà soát đối tượng đủ tiêu chuẩn, lập danh sách chính xác tổng số trẻ của nhà trường,  chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị tối thiểu, phân công nhân viên y tế, giáo viên  hỗ trợ.
              Trong thời gian thực hiện tuy rất nhiều trẻ lo lắng, sợ hãi khóc nhưng với phương châm “ Lương y như từ mẫu” các bác sĩ đã động viên và bằng thủ thuật của mình giúp các bé mạnh dạn tự tin hoàn thành mục tiêu đề ra.
Kết quả 100% trẻ được tiêm Sởi – Rubella đúng theo kế hoạch. Chương trình đã góp phần nâng cao thể trạng cho các bé để góp phần đẩy mạnh hiệu quả và nâng cao kết quả chăm sóc – giáo dục trẻ tại nhà trường, tạo niềm tin cho nhân dân và phòng tránh một số bệnh thường gặp ở trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiêm phòng


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook