Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 18
Năm 2021 : 918
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Mùa xuân của bé"

Hội thi "Mùa xuân của bé"
           Thực hiện kế hoạch năm học số 03 ngày 9 tháng 9 năm 2017. Trường Mầm non Tả phời tổ chức hội thi “Mùa xuân của bé”, hội thi không chỉ có các bé, cô giáo tham gia gia thi mà còn có cả các bậc phụ huynh cùng tham gia. Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón Tết cổ truyền, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 hội thi được tổ chức ngày 02 tháng 02 năm 2018 gồm có 5 đội thi với nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích.
           
               Mở đầu hội thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bế đến từ các lớp các điểm trường. 
           Hội thi được diễn ra với các nội dung như màn chào hỏi, ở phần này mỗi đội đều được thể hiện năng khiếu của mình để giới thiệu về đội thi của mình. Có nhiều đội có màn chào hỏi hay dí dỏm.
 

 
           Tiếp theo của hội thi là phần trổ tài gói bánh trưng, bầy mâm ngũ quả. ở phần này các bé được phụ giúp cô và mẹ lau lá xếp bánh, mang quả để cô bầy mâm thật vui và ý nghĩa

 
          Nội dung cuối của hội thi là nhiệm vụ chính của bé giới thiệu mâm ngũ quả của đội mình. Các bé thật xuất sắc với những lời giới thiệu hay rõ ràng sâu sắc…
 

 
                Hội thi đã mang lại sự phấn khởi của các bậc phụ huynh và các bé
                Hội thi “ Mùa xuân của bé” còn vinh dự được đón các lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thành phố, các đơn vị đóng trên địa bàn tới dự và tặng quà tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.
 


             Hội thi đã để lại trong mỗi các bé những niềm vui và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi con em tại trường mầm non Tả Phời.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook