Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 18
Năm 2021 : 918
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé

              Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp mọi miền tổ quốc, hôm nay ngày 5/9/2018 Trường Mầm non Tả Phời long trọng tổ chức Ngày hội đến Trường của bé năm học 2018 -2019. Về dự với ngày hội của cô và bé có ông: Trần Văn Hưng – Phó bí thư thường trực đại  diện cho Đảng ủy – HĐND - UBND xã Tả Phời. Đại biểu các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn xã: Công ty cổ phần Đồng Tả Phời Vinacomin, chi nhánh Vận tải – Đường sắt, chi đoàn thanh niên ban quản lý dự án, trung tâm khám chữa bệnh 06.     
              Mở đầu ngày hội trong tiếng nhạc vui tươi với bao ánh mắt yêu thương, trìu mến các bé 2, 3 tuổi lần đầu tiên đến trường hân hoan, vui sướng khi được các cô, các anh chị đón chào, dìu dắt.   
             Trong ngày hội các bé đã được nghe cô: Lê Thị Hồng - Hiệu trưởng  đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và diễn văn khai giảng năm học mới.

 


 
              Cũng tại buổi Lễ, đ/c Trần Văn Hưng – Phó bí thư thường trực đại  diện cho Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng những thành quả to lớn của nhà trường năm học 2017 – 2018 và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

 


 
                Đặc biệt ngày hội càng trở lên ấm áp hơn với tình cảm của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK chi nhánh Cam Đường đã tặng 10 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

 


    Cuối ngày hội là một số trò chơi vân động vui nhộn đã tạo được tâm thế tốt cho các bé nhân dịp năm học mới.


 
                   Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019 của trường Mầm non Tả Phời đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Năm học mới với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cô và trò trường mầm non Tả Phời hứa hẹn một năm học mới với những thành công mới.
                    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội
  


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook