Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 18
Năm 2021 : 918
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHỜI NĂM HỌC 2018-2019

TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHỜI
NĂM HỌC 2018-2019
 
         Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước hướng tới ngày Tết trung thu được diễn ra náo nức ở khắp làng xóm, mỗi khu phố.
          Đúng 15h00 chiều ngày 21/9/2018, Trường Mầm non Tả Phời tổ chứcVui Tết trung thu” cho các bé. Đến dự và cùng chung vui với niềm vui của các bé  có bác Trần Văn Phát – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân đại diện cho ĐU-HĐNG-UBND xã Tả Phời, đông đủ các bậc cha mẹ học sinh các lớp. Các bé còn được đón nhận rất nhiều những món quà chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các bác lãnh đạo thành phố Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, các cô bác đại diện cho UBND phường Phố Mới Tết. Những gương mặt ngây thơ và hân hoan các bé yêu say mê thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn, đắm chìm trong câu chuyện do chị Hằng, chú Cuội và Bờm đưa các bé trở về lịch sử ngày tết trung thu và vui  phá cỗ cùng các bạn. Chương trình “Vui tết trung thu” kết thúc trong sự nuối tiếc của các bé và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, hứa hẹn một năm học mới với những kết quả tốt đẹp bằng sự đoàn kết, chung tay của gia đình, nhà trường và xã hội.
 Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình “ Vui tết trung thu”


Tiết mục văn nghệ của lớp MGL A4Tiết mục văn nghệ của lớp MGL A1


Các bác, các cô đại diện cho UBND phường Phố Mới tặng quà các béCác bác lãnh đạo thành phố Lào Cai tặng quà các bé nhân dịp tết trung thuBác Trần Văn Phát – đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tả Phời tặng quà trung thu cho các bé


 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook