Tổng kết và trao giải hội thi giáo viên Mầm non sáng tạo thành phố Lào Cai năm 2024

Ngày 29/3/2024, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm dành cho giáo viên mầm non” cấp thành phố, năm học 2023-2024.

Trường MN Tả Phời xuất sắc giành 01 giải nhất phần thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo” của nhóm tác giả: Phạm Thị My Ly,Trần Thị Ngọc Ánh, Lê Thị Thuỷ, Nguyễn Thị Nụ, Lương Thị Thu với bộ đồ chơi “Cùng bé lớn khôn”. Phần thi “Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm”, nhà trường có 1 nhóm tác giả là 3 đ/c giáo viên tham gia gồm: đc Hoàng Thị Hồng Thuyên, Lê Thị Hoài Giang, Nguyễn Thu Phương và giành giải Khuyến khích Kết quả trên đã khẳng định hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên của nhà trường trong thời gian qua.

Đó cũng là động lực để mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường tiếp tục bồi dưỡng, phát huy năng lực của mình Xin chúc mừng nhóm tác giả và tập thể nhà trường.

Tác giả: Mã Thị Tiên- Phó hiệu trưởng

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết: