Trường Mầm non Tả Phời cùng hướng về Điện Biên Phủ

Hoan hô chiến sĩ Điện Biên
                                                          Chiến sĩ anh hùng
                                                          Đầu nung lửa sắt
                                                          Năm mươi sáu ngày đêm khoét núi,
                                                          Ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt
                                                          Máu trộn bùn non
                                                          Gan không núng
                                                          Chí không mòn!
        Hoà chung không khí cả nước hướng về Điện Biên chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Sáng ngày 7/5/2024 cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trường MN Tả Phời- TP Lào Cai hướng về Điện Biên thông qua kênh truyền hình trực tiếp
        Thông qua hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến quyết thắng của chiến dịch Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay; nêu cao tinh thần tự hào dân tộc. Đồng thời tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các tướng lĩnh, cán bộ, chiến sỹ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến và quân dân cả nước đã anh dũng chiến đấu, hi sinh làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ. Giúp cho trẻ có những nhận thức đầu đời về 1 trong những sự kiện vang dội nhất trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân loại, từ đó bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho trẻ.
Tác giả: Mã Thị Tiên- Phó hiệu trưởng