ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG MN TẢ PHỜI

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, chiều ngày 04/3/2023, CĐCS trường MN Tả Phời long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đến dự Đại hôi có đ/c Lê Thị Hồng- Bí thư Chi bộ nhà trường, các đc đại diện cho BCH các trường TH Tả Phời, TH&THCS sổ 2 Tả Phời, BCH CĐ xã Tả Phời cùng toàn thể đại biểu là ĐVCĐ trường MN Tả Phời.
         Công đoàn Trường MN Tả Phời có tổng số 29 ĐVCĐ- NLĐ (Trong đó ĐVCĐ: 23, NLĐ: 05). Trong nhiệm kì vừa qua dưới sự lãnh chỉ đạo, sự quan tâm sát sao của Chi bộ đảng và LĐLĐ thành phố Lào Cai, CĐCS trường MN Tả Phời luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, thể hiện đúng vai trò, luôn quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho ĐVCĐ- NLĐ
          Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại hạn chế trong nhiện kỳ vừa qua, đồng thời tại đại hội BCH CĐ cũng xác định rõ mục tiêu phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn trường cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.
         Với chủ đề “Đổi mới – Sáng tạo- Dân chủ- Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 3 đồng chí; bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ VI. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đ/c Mã Thị Tiên tái đắc cử chức vụ Chủ tịch công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Nụ giữ chức vụ Phó chủ tịch công đoàn, đ/c Hoàng Thị Dùn giữ chức vụ UV BCH trường MN Tả Phời khóa VI nhiệm kỳ 2023 – 2028.
         Đại hội thành công tốt đẹp và hứa hẹn quyết tâm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đưa CĐCS trường MNTP luôn là CĐCS vững mạnh. Mong rằng các đồng chí Đoàn viên luôn phát huy truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm trước tổ chức Công đoàn.