NGÀY 8-3 VUI, Ý NGHĨA CÙNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHỜI

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế.Đây là ngày lễ chính thức mà đàn ông sẽ dành tặng những lời chúc, món quà dành cho người phụ nữ trong cuộc sống của họ như bạn bè, mẹ, vợ, bạn gái, con gái, đồng nghiệp,…Ngày 8/3 còn là dịp để kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, đòi lại chủ quyền dân tộc.

Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Chiều ngày 8/3, Công đoàn trường Mầm non Tả Phời tổ chức tọa đàm, ôn lại lịch sử ngày 8/3.

Để buổi tọa đàm thêm ý nghĩa, vui vẻ, Công đoàn trường đã tổ chức các trò chơi vui nhộn với sự tham gia của 100% đoàn viên công đoàn trường như trò chơi truyền bóng, nhảy bao bố, đá bóng. Với mỗi trò chơi lại có những phần thưởng cho cả đội thắng và đội thua như ly nước đặc biệt, bịt mắt trang điểm, ngậm chanh hát,..