Đoàn thanh niên trường Mầm non Tả Phời hưởng ứng tháng 3- tháng thanh niên

Hòa chung không khí sôi nổi của “Tháng thanh niên” Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2024. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ chiều ngày 22/3/ 2024 các đoàn viên thanh niên phối hợp với đoàn viên công đoàn trường Mầm non Tả Phời tổ chức các hoạt động như lao động vệ sinh ,trang trí, tôn tạo cảnh quan trường học.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên trường MN Tả phời không chỉ thể hiện được sự sáng tạo, sức trẻ mà còn lan tỏa tinh thần ý thức bảo vệ môi trường  vì cộng đồng sạch- xanh- đẹp.

Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện tạo được cảnh quan khang trang sạch đẹp cho trẻ vui chơi và  học tập.

Tác giả: Vi Thị Hoa- Bí thư đoàn thanh niên

Một số hình ảnh của hoạt động: