Trường mầm non Tả Phời tham gia Hội thi Sáng tạo đồ dùng đồ chơi sáng tạo, thiết kế trò chơi học tập

Sáng ngày 20/3/2024, trường Mầm non Tả Phời tham gia cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập dành cho giáo viên mầm non năm học 2023-2024” do phòng GD&ĐT Lào Cai tổ chức.

Trường mầm non Tả Phời mang đến hội thi bộ đồ dùng, đồ chơi “Cùng bé lớn khôn” với mong muốn giúp các con thoả sức vui chơi, sáng tạo, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Hội thi đã tạo cơ hội cho giáo viên phát huy khả năng sáng tạo, trải nghiệm, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thiết kế và khai thác , sử dụng đồ dùng, đồ chơi mầm non, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non toàn diện.

Tác giả: Phạm Thị My Ly- Giáo viên

Một số hình ảnh tại Hội thi: