Hội nghị đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Thực hiện kế hoạch số 93/KH – UBND ngày 05/02/202024 của UBND tỉnh Lào Cai về việc kế hoạch Tổ chức Hội nghị đảm bảo an toàn giao thông; phòng chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Ngày 15/3/2024 Trường Mầm non Tả Phời phối hợp cùng phụ huynh học sinh tham gia họp trực tuyến Hội nghị đảm bảo an toàn giao thông; phòng chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Qua buổi tham gia Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh nắm được các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học, đồng thời ngăn chặn, phòng ngừa các yếu tố có nguy cơ gây mất an toàn, tệ nạn trong trường học cũng như trên địa bàn Lào Cai và “góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non”.