Trao hơi ấm- Tiếp bước em tới trường

Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2024, hôm nay ngày 08/01/2024 tại trường MN Tả Phời UBND TP Lào Cai- Ban QL Di tích thành phố tổ chức tặng quà cho học sinh bán trú các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Tả Phời.
       Tham dự chương trình có đồng chí: Ngô Vũ Quốc – Phó chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí: Nguyễn Thị Huệ – Phó trưởng PGD&ĐT; Ông Nguyễn Thế Dũng – Phó trưởng Ban QL Di tích thành phố; Ông Nguyễn Đình Lưu – Trụ trì Đền Thượng Lào Cai; đồng chí Lương Ngọc Tiến – Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đc cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí CBQL, GV đại diện các trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Tả Phời.
        Phát biểu trong chương trình đồng chí Ngô Vũ Quốc- Phó chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến ông Nguyễn Thế Dũng, ông Nguyễn Đình Lưu đã luôn quan tâm chia sẻ những khó khăn thiếu thốn của các trường và các em học sinh bán trú của xã, đồng thời đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của ban quản lý khu di tích thành phố và cá nhân ông Nguyễn Thế Dũng, ông Nguyễn Đình Lưu trong thời gian tiếp theo. Bên cạnh đó đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực cố gắng vượt khó để đạt được nhiều thành tích cao trong công tác của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, đồng thời cũng đề nghị tập thể đội ngũ nhà giáo trên địa bàn xã tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn thách thức trau dồi chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người.
       Cũng trong khuôn khổ chương trình ban tổ chức đã trao cho các trường 100 thùng mì tôm, 250 kg gạo, 40 chiếc chăn bông nhằm hỗ trợ công tác tổ chức cho trẻ ăn bán trú. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm khích lệ động viên các thầy cô giáo và các em học sinh vượt khó khăn, vươn lên trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã Tả Phời.

Tác giả: Mã Thị Tiên- Phó hiệu trưởng