Trường Mầm non Tả phời tổ chức họp phụ huynh học kỳ I năm học 2023-2024

​Buổi họp phụ huynh học kỳ I là dịp quan trọng để giáo viên triển khai kế hoạch hoạt động trong học kỳ II của trẻ tới phụ huynh, là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp phụ huynh còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ.
        Sáng ngày 11/1/2024, Trường Mầm non xã Tả phời đã triển khai họp ban đại diện cha mẹ học sinh phụ huynh học kỳ I khối Mầm non năm học 2023 – 2024. Trong buổi họp Nhà trường đã chia sẻ cũng như giới thiệu những nội dung và kết quả đạt được trong học kỳ I, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch giáo dục trong học kỳ II năm học 2023-2024, bên cạnh đó cùng bàn bạc thảo luận thống nhất phương hướng phối hợp với cha mẹ học sinh đưa ra giải pháp để giúp các con phát triển toàn diện.
        Buổi họp phụ huynh ở các lớp được tổ chức vào hồi 16h30 phút ngày để trao đổi  cũng như thông tin chi tiết tới phụ huynh các hoạt động đã diễn ra của nhà trường, của lớp, của trẻ, kết quả chăm sóc nuôi dưỡng- giáo dục học kì I tới phụ huynh và triển khai thống nhất phương hướng cho học kì II . Buổi họp phụ huynh diễn ra thành công tốt đẹp.
        Sau buổi họp, giáo viên nói riêng và tập thể Nhà trường nói chung đã nhận được những lời chia sẻ, góp ý và trên hết là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Cũng sau buổi họp ấy, phụ huynh thấu hiểu con mình hơn, hiểu mình cần làm gì để đồng hành cùng con trên chặng đường sắp tới. Với giáo viên sự cảm thông, chia sẻ và đồng hành của phụ huynh luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong sự nghiệp trồng người, giúp mỗi cô giáo tự tin hơn với con đường mà mình đã chọn. Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.
Tác giả: Lý Thị Nhàn- Giáo viên