CHẠY BỘ LEO NÚI NHẠC SƠN- RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ

Tác giả: Mã Thị Tiên- PHT trường MN Tả Phời

Thực hiện kế hoạch số 20KH-PGD&ĐT ngày 9/3/2023 của PGD&ĐT Thành Phố Lào Cai về việc tổ chức Giải điền kinh chạy bộ leo núi Nhạc Sơn Ngành giáo dục thành phố Lào Cai, lần thứ III. Sáng 25/3/2023 tại nhà văn hoá xã Đồng Tuyển ngành GD TP Lào Cai tổ chức giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn lần thứ III, hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Tham gia giải có hơn 700 vđv là các đc CBQL-GV-NV, cha mẹ hs của các nhà trường trên địa bàn TP.

Trường mầm non Tả Phời có 10 vđv tham gia với 2 nội dung chạy hưởng ứng và chạy thi, với tinh thần thể thao cao các vđv đã hoàn thiện cung đường 6,2km và về đích an toàn.

Với khẩu hiệu: Giáo viên thành phố Lào Cai “Thường xuyên tập luyện – Thể dục thể thao – Rèn luyện thân thể” Thông qua mùa giải đã góp phần động viên CBGVNV, phụ huynh và hs ngành giáo dục TP tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.