Chương trình Tình nguyện mùa đông- Xuân biên cương 2024 và tất niên cho em

Trong không khí Tết Giáp Thìn 2024, với mục đích phát huy tinh thần sẻ chia, hướng về cơ sở, đồng thời thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Công an thành phố Lào Cai vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và Đề án “Cùng em đến trường”, sáng ngày 31/01/2024, Đoàn thanh niên – Hội Phụ nữ thành phố Lào Cai đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông – Xuân biên cương năm 2024” tại Điểm trường thôn Láo Lý, xã Tả Phời, thành phố Lào Cai.
        Tham dự chương trình có Trung tá Sùng Thị Thanh Loan- UVBCH Đảng uỷ- Chủ tịch hội phụ nữ Công an thành phố Lào Cai; Trung uý Nguyễn Hùng Mạnh- Bí thư đoàn thanh niên Công an thành phố Lào Cai; Đồng chí Lương Ngọc Tiến- Phó chủ tịch UBND xã Tả Phời.
        Chương trình do Đoàn thanh niên – Hội Phụ nữ Công an thành phố chủ trì phối hợp với Tập đoàn Xúc tiến đầu tư và Thương mại Việt Nam VIPT; Quỹ từ thiện và khuyến học DHF; Nhóm thiện nguyện Vân Xuân – Vĩnh Phúc; Công ty cổ phần đầu tư năng lượng VSK Việt Nam; Công ty TNHH Chiến Thắng và Đảng uỷ – UBND xã Tả Phời, thành phố Lào Cai phối hợp tổ chức.
        Chương trình tổ chức trao tặng 75 xuất quà, nhu yếu phẩm cho nhân dân thôn Láo Lý. Ngoài tặng quà còn diễn ra chương trình “Tất niên cho em” với 40 suất ăn và 40 suất quà cho các bạn học sinh tại điểm trường thôn Láo Lý. Tổng giá trị khoảng 40 triệu đồng.
        Những món quà là tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên, hội viên, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố và các nhà hảo tâm đã mang niềm vui đến cho Nhân dân thôn Láo Lý nhân dịp Tết đến Xuân về, tạo động lực cho học sinh điểm trường vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón tết Giáp thìn ấm áp vui tươi.
Tác giả: Vi Thị Tiên- Giáo viên