Bé vui đến trường sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán 2024

Sau thời gian nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, tâm lý đa số học sinh thường bị xáo trộn, các con ngại đến trường do đã có khoảng thời gian dài sinh hoạt theo giờ giấc ở nhà. Nhiều phụ huynh thì lo lắng với việc quay trở lại trường của các con sẽ gặp không ít khó khăn.

Trái ngược lại sự lo lắng của các bậc phụ huynh, các bé đến trường trong rộn ràng tiếng cười và đầy ắp những niềm vui.

Ngay từ những buổi đầu đến lớp sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán, dưới sự chỉ đạo sát xao từ phòng giáo dục cũng như nhà trường, tất cả giáo viên đã nhanh chóng thực hiện đầy đủ các hoạt động chăm sóc giáo dục đảm bảo theo thời gian biểu. Với những hình ảnh các bé vui vẻ, thích thú tham gia các hoạt động, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào nhà trường, vào các cô giáo khi con tới trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo cả về cơ sở vật chất lẫn tinh thần của các cô giáo, trẻ nhanh chóng bắt nhịp lại với các hoạt động thường ngày mỗi khi tới lớp với tâm thế vui vẻ, hoạt bát và tràn đầy khí thế vui tươi tới trường đúng với câu khẩu hiệu của trường “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.