Trường Mầm non Tả Phời rực rỡ ngày của chị em chúng mình 8-3

Thực hiện Hướng dẫn số 11/HD-LĐLĐ ngày 27 tháng 2 năm 2024 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai. Được sự nhất trí của chi bộ trường mầm non Tả Phời, công đoàn trường Mầm non Tả Phời long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Hòa trong không khí sôi nổi hưởng ứng tuần lễ áo dài do liên đoàn phát động các chị em đoàn viên công đoàn trường rực rỡ xinh đẹp với muôn sắc màu thể hiện qua tà áo dài truyền thống tôn lên sự duyên dáng sẵn có và càng thêm tuyệt vời hơn trong ngày của các chị em.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Mã Thị Tiên – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày 8-3. Cũng tại nơi đây các chị em trong trường được thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, khả năng nhanh nhạy qua các trò chơi:  nhảy ba bố, bịt mắt tô son, đá bóng giao lưu giữa các tổ với nhau….

Buổi gặp mặt giúp cho các chị em trong trường thực sự cháy hết mình với minh chứng là những tiếng cười giòn tan và trong trẻo, sự yểu điệu dịu dàng hay những pha tranh cướp đầy kịch tính… đã để lại trong mỗi đoàn viên công đoàn nhiều cung bậc cảm xúc, sự gắn kết và năng lượng để mỗi người sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn vì mục tiêu của bản thân cũng như góp phần làm nên thành công của tập thể trường Mầm non Tả Phời.

Sau đây là số hình ảnh tại buổi gặp mặt: