GIẢI BÓNG ĐÁ MN HOA ĐÀO MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GD TRẺ

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động, hướng đến việc góp phần nâng cao chất lượng “giáo dục kỹ năng sống- trẻ mạnh dạn tự tin”; Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường luyện tập thể dục thể thao
            Ngày 31/3/2023, trường MN Hoa Đào tổ chức giải bóng đá MN Hoa Đào mở rộng. Trường MN Tả Phời tham gia giải đấu với 2 nội dung: Độ tuổi U6 và độ tuổi > U30. Tuy đường di chuyển khá xa, đi lại khó khăn nhưng các vận động viên của trường MN Tả Phời đã tham gia với đội hình mạnh nhất. Tinh thần thi đấu trung thực, cống hiến, các đội bóng đã mang đến cho khán giả rất nhiều pha bóng đẹp, nhiều tiếng cười.
           Đây là lần đầu tiên các con di chuyển xa và tham gia giao hữu với các bạn khu vực trung tâm. Ban đầu các con cũng khá lo lắng, nhưng thể thao đã mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Các con tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm nhưng cũng vô cùng thân ái. Đây là cơ hội để các con được trải nghiệm ở một môi trường mới, nhà trường mong muốn được đón các bạn MN Hoa Đào đến với MN Tả Phời vào một ngày gần nhất.