Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi 2023

Thực hiện Kế hoạch số 254-KH/TU, ngày 27/7/2023 của Thành uỷ Lào Cai về tổ chức thi Bí thư chi bộ giỏi trên địa bàn thành phố Lào Cai năm 2023; Kế hoạch số 67-KH/ĐU, ngày 07 tháng 8 năm 2023 của Đảng uỷ xã Tả Phời về tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023, chiều ngày 06/09/2023 tại hội trường trường THCS Tả Phời diễn ra hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023.
Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Huy Bình- Thành uỷ viên Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã          Tả Phời Trưởng Ban tổ chức Hội thi, cùng tham dự hội thi là các đ/c lãnh đạo thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam, các đoàn thể trong xã Tả Phời
Tham gia thi có đồng chí Lê Thị Hồng- Bí thư chi bộ trường MN Tả Phời cùng với 22 đồng chí là bí thư chi bộ các thôn bản, trường học trực thuộc đảng bộ xã.
Căn cứ Kế hoạch và thể lệ của ban tổ chức Hội thi, 23/23 đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã tham trải 03 phần thi gồm: Trắc nghiệm; Viết về nghiệp vụ chi bộ, liên hệ trực tiếp công tác; Xử lý tình huống.
Với tinh thần chủ động, tích cực nghiên cứu kiến thức nghiệp vụ theo bộ ngân hàng câu hỏi của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, các thí sinh đã thực hiện tốt các phần thi, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh, kinh nghiệm trong vận động nhân dân thi đua xây dựng nông thôn mới…
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 17 giải khuyến khích cho các đ/c tham gia Hội thi.
Được tiếp tham gia hội thi là dịp để các đ/c Bí thư chi bộ đã được trau dồi kiến thức nghiệp vụ của chi bộ, khẳng định vai trò trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành hoạt động cũng như nâng cao tính chủ động, tích cực để thực hiện tốt những nghiệp vụ công tác của chi bộ, bên cạnh đó đây cũng là dịp để các đồng chí giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lí luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng cơ sở ở cơ sở trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Ban truyền thông trường MN Tả Phời

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi