Vui gắn kết- Tết Trung Thu 2023

Chiều ngày 22/9/2023 BCH Công đoàn kết hợp với BGH trường MN Tả Phời tổ chức thành công chương trình “Vui gắn kết- Tết Trung Thu” cho con em của các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tại khu du lịch sinh thái Happy Fam
        Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn đối với đời sống tinh thần con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường.
        Tại đây các con không chỉ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết trung thu mà thông qua chương trình các con còn được giao lưu trò chuyện trải nghiệm các hoạt hoạt động vui chơi cùng nhau, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường, đồng thời đây là dịp giáo dục cho các con biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương với mọi người.
       Chương trình kết thúc nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng mỗi người, đó là những niềm vui niềm vui niềm hạnh phúc của bố mẹ, là những nụ cười và những câu chuyện kể về trải nghiệm đáng nhớ của các con.

Công đoàn trường MN Tả Phời

Một số hình ảnh của chương trình