Mầm non Hoa Đào chung tay ủng hộ, chia sẻ với trẻ 5 tuổi Láo Lý

Ngày 25/5, Trường Mầm non Tả Phời rất vui mừng được đón BGH, đại diện cha mẹ học sinh và trẻ trường mầm non Hoa Đào đến chung tay, chia sẻ, tặng quà cho 11 trẻ 5 tuổi, điểm trường Láo Lý- điểm trường thuộc thuộc thôn đặc biệt khó khăn của xã Tả Phời.

BGH nhà trường cùng ban đại diện phụ huynh trường Hoa Đào đã tặng đến 11 trẻ 5 tuổi những món quà ý nghĩa để các cháu vững bước lên lớp 1. Bên cạnh đó là những thùng sữa, bánh kẹo để tổ chức vui tết thiếu nhi cho trẻ 3,4, 5 tuổi lớp mẫu giáo ghép A5, điểm trường Láo Lý.

Cô và trò trường Mầm non Tả Phời chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng, tình cảm ấm áp, tương thân tương ái của cô trò và phụ huynh trường Mầm non Hoa Đào!

Một số hình ảnh của buổi trao tặng quà: