Tưng bừng ngày Lễ tổng kết năm học 2022-2023, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023 trường Mầm non Tả Phời long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023, chia tay học sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN và vui tết thiếu nhi 1-6.

Buổi lễ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cô và trẻ trong nhà trường, giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày tổng kết năm học, ngày tết thiếu nhi, chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú.

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí trong BGH nhà trường, Ông Châu Văn Ngân- Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân, ông Trần Văn Thuyên – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Tả Phời và Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh các lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có mặt đông đủ.

Về phía nhà trường, Cô Lê Thị Hồng- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023, đồng chí nhấn mạnh đến những kết quả mà cô trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ ông Trần Văn Thuyên – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Tả Phời đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo, gửi lời chúc tới toàn thể các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1-6.

Buổi lễ để lại trong lòng cô trò, cảm xúc nâng nâng khó tả của những ngày cuối tháng năm, mỗi chuyến đò cập bến những người lái đò lại dâng trào cảm xúc khó nói thành lời và thầm hứa, dù khó khăn thử thách đến đâu cũng đoàn kết một lòng, giữ vững tay chèo cho những chuyến đò tiếp theo cập bến thành công và hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động diễn ra tại buổi Lễ: