Trường mầm non Tả Phời tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ , viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Thực hiện công văn số 13/LĐLĐTP ngày 11/9/2023 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc tổ chức hội nghị CBCCVC và Hội nghị người lao động năm học 2023-2024, ngày 14/10/2023, trường Mầm non Tả Phời phối hợp với Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023-2024.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024. Đồng chí Mã Thị tiên – Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2023-2024 đến toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Hội nghị còn được nghe báo cáo về thực hiện thu chi tài chính của đồng chí kế toán Đinh Huyền Trang, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động. Bên cạnh đó đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh đọc báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022 – 2023.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận, nhiều ý kiến đóng góp, nhiều giải pháp được đưa ra ; về công tác bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ giáo viên gắn với hoạt động chuyển đổi số; công tác chăm lo đời sống chế độ chính sách của CB,GV,NV; công tác chăm sóc nuôi dưỡng nâng cao tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng của nhà trường; Tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Lê Thị Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Trong Hội nghị đã tiến hành ký cam kết thi đua đầu năm học giữa nhà trường – Công đoàn, các tổ chuyên môn và tập thể CB,GV,NV trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023– 2024 của Trường Mầm non Tả Phời đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBGVNV nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024.