Xuân ấm yêu thương- Tết ấm tình người

Chiều ngày 21/01/2024 tại trường THCS Tả Phời Thành Đoàn- Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Lào Cai, văn Phòng UBND tỉnh Lào Cai phối hợp với câu lạc bộ truyền lửa nhất tâm Hà Nội tổ chức chương trình xuân ấm yêu thương- tết ấm tình người cho điểm trường khó khăn tại các trường MN-TH-THCS Tả Phời.

Tham dự chương trình có đồng chí Giàng Thị Mai – Bí thư tỉnh đoàn Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thị Nga cán bộ văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trương Thị Vân Anh – Bí thư thành đoàn TP Lào Cai, đồng chí Vũ Ngọc Thương chủ nhiệm câu lạc bộ đã truyền lửa nhất tâm Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Hướng- cán bộ chuyên môn PGD TP Lào Cai, cán bộ quản lý, giáo viên các trường MN-TH-THCS Tả Phời Trong khuôn khổ chương trình đoàn đã trao tặng 98 phần quà thiết thực cho 98 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Tả Phời.

Phát biểu trong chương trình đồng chí Vi Hồng Liên- phó chủ tịch UBND xã Tả Phời thay mặt cho chính quyền địa phương và các nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến đoàn và các thành viên của đoàn, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của đoàn trong thời gian tới.Những món quà vô cùng ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với thầy cô và học sinh vùng cao Tả Phời, giúp các con đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn, đồng thời là nguồn động lực giúp thầy và trò các nhà trường vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Mã Thị Tiên- Phó hiệu trưởng