Chi bộ Trường Mầm non Tả Phời kết nạp đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tả Phời, chiều ngày 27/11/2023 Chi bộ Trường Mầm non Tả Phời đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vi Thị Tiên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hưng  – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã tả Phời; đồng chí Lương Ngọc Tiến – Đảng Uỷ viên – Phó chủ tịch UBND xã Tả Phời; đồng chí Hoàng Văn Ngoan – Cán bộ văn phòng và các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Mở đầu buổi Lễ đồng chí Lê Thị Hồng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vi Thị Tiên, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Vi Thị Tiên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hưng và đồng chí Lê Thị Hồng trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho ba đồng chí của Chi bộ Trường Mầm non Tả Phời là đồng chí Nông Thị Thực, Lê Thị Hoài Giang và đồng chí Nguyễn Thu Phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tả Phời đã chúc mừng Chi bộ và  đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả: Trần Ngọc Ánh- Giáo viên

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp: