Trường Mầm non Tả Phời tổ chức tập huấn sử dụng hồ sơ sổ sách điện tử trên Vnedu cho cán bộ,giáo viên, nhân viên trường

Chiều 05/12, Ban giám hiệu trường mầm non Tả phời phối hợp với tổ chuyên môn tổ chức tập huấn sử dụng hồ sơ sổ sách trên phần mềm vnedu.vn cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Sau khi đi tập huấn theo công văn số 657/PGD&ĐT- HCTH về việc tập huấn sử dụng hồ sơ, sổ sách điện tử tại trường Mầm non Hoa Hồng, đồng chí Mã Thị Tiên- phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Nụ phụ trách buổi tập huấn đã hướng dẫn cách cài đặt phần mềm và cách sử dụng phần mềm vnedu.vn có nhiều ứng dụng thiết thực như: Quản lý lớp học; theo dõi sức khỏe trẻ; theo dõi sự phát triển của trẻ; lưu trữ hồ sơ giáo viên; hồ sơ giáo dục…

Mục tiêu của việc triển khai sử dụng hồ sơ sổ sách điện tử cho giáo viên mầm non có thể tải và lưu trữ các bản mềm giáo án hỗ trợ cho việc tra cứu, tìm kiếm thuận lợi, dễ dàng tham khảo. Từ đó giúp nhà trường quản lý tập trung, lưu trữ các loại hồ sơ sổ sách điện tử đồng thời quản lý giáo án giúp Ban giám hiệu, Tổ trưởng đọc và phê duyệt nhanh và hiệu quả hơn so với việc phê duyệt trên giáo án giấy.

Thông qua buổi tập huấn, giáo viên đã bước đầu nắm bắt được tầm quan trọng của phần mềm vnedu cũng như cách sử dụng, ứng dụng hồ sơ điện tử trên phần mềm vnedu.vn. Ngay sau buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được triển khai và bắt đầu nhập thông tin cơ bản của cá nhân của lớp lên phần mềm theo sự hướng dẫn của nhà trường theo chỉ đạo của cấp trên.

Tác giả: Phạm Thị Bình

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: