Kết nối- chia sẻ- hợp tác- phát triển

Nhằm thực hiện phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giao đoạn 2023-2025 của phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Lào Cai. Sáng nay ngày 06/11/2023, trường mầm non Tả Phời thành phố Lào Cai do đồng chí Lê Thị Hồng– Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán trường MN Tả Phời đã đến thăm, ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa giữa hai nhà trường MN Tả Phời thành phố Lào Cai và trường Mầm non Sơn Đà Huyện Ba Vì tại trường mầm non Sơn Đà- xã Sơn Đà- Huyện Ba Vì.

Tại hội nghị ký kết bản ghi nhớ đồng chí Phùng Thị Hương bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường MN Sơn Đà và đồng chí Lê Thị Hồng- bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường MN Tả Phời đã có những phát biểu nêu rõ ý nghĩa mục đích của hoạt động giao lưu, kết nghĩa đó là tạo cơ hội cho cán bộ giáo viên nhân viên hai nhà trường giao lưu học hỏi, tăng cường hiểu biết, phát triển về chuyên môn, chia sẻ học tập kinh nghiệm, tạo cơ hội phát huy những điểm mạnh của hai nhà trường đồng thời khắc phục những khó khăn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của cả hai nhà trường.

Hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai nhà trường đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong sự phối hợp về công tác dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục của trường MN Tả phời và trường MN Sơn Đà.

Sau hội Ban giám hiệu của hai nhà trường đã trao tặng những món quà đầy ý nghĩa và những bông hoa tươi thắm biểu tượng cho sự đoàn kết bền chặt là sự khởi đầu tốt đẹp này hứa hẹn nhiều thắng lợi trong phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” cũng trong chuyến thăm quan kết nghĩa, trường MN Tả Phời đã đến thăm khu di tích Đá Chông-K9. Tại đây đoàn đã dâng nén hương thơm để lòng biết ơn sâu sắc với công lao to lớn của Bác, khẳng định tinh thần quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.