Trường Mầm non Tả Phời tổ chức chuyên đề tháng 11 “Ứng dụng qui trình 5E trong dạy học”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Sáng nay, ngày 14/11/2023 trường mầm non Tả Phời đã tổ chức thành công chuyên đề: Ứng dụng quy trình 5E trong dạy học của khối mẫu giáo nhỡ. Tham dự chuyên đề có các đồng chí trong BGH, GV tổ cốt cán và thành viên các tổ mẫu giáo trong trường.

Sau khi dự giờ các đồng chí giáo viên đã tích cực thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy hoạt động phát triển nhận thức về việc ứng dụng steam trong quá trình dạy học tại lớp. Ngoài ra giáo viên còn được các đồng chí thành viên tổ cốt cán cấp trường hướng dẫn xây dựng kế hoạch kết hợp dự án Steam theo quy trình 5E phù hợp với chương trình; chia sẻ thảo luận và thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Sau buổi sinh hoạt chuyên đề, giáo viên đã được trang bị kiến thức và kĩ năng về tổ chức hoạt động phát triển nhận thức, thực việc ứng dụng Steam trong quá trình dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề tại nhà trường: